Mì tôm sú hấp nước tương, dầu hào
recipe

Mì tôm sú hấp nước tương, dầu hào
like 0

Mì tôm sú hấp nước tương, dầu hào
bởi vokimngan8060

Mì gói nấu pha 1 chút nước tương giúp món ngon bùng vị. Kết hợp cùng tôm sú hấp nước tương dầu hào Cách làm tôm: Trộn hỗn hợp gia vị gồm: ớt đỏ thái nhỏ, tiêu, 2 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào, 2 thìa giấm, 1 thìa đường và ½ thìa hạt nêm. Trộn thật kỹ cho các gia vị hòa với nhau. Cuối cùng cho 2 thìa cafe dầu mè và tỏi băm vào. Trộn thêm lần nữa cho đều. Xếp tôm lên đĩa hấp rồi dùng thìa cà phê múc nước xốt cho vào vết cắt giữa lưng con tôm. Cho đĩa tôm vào nồi hấp. Đun nước sôi và hấp liên tục trong 6 – 8 phút. Tôm vừa chín đỏ thì tắt bếp
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bún măng vịt

Bún măng vịt

bởi hamynguyen1247

comment 0
like 0
view 0
rau muống xanh mướt

rau muống xanh mướt

bởi Phạm Thị Hồng Xuân

comment 0
like 0
view 2
Cua lột chiên bột

Cua lột chiên bột

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0
Canh nghêu nấu mướp.

Canh nghêu nấu mướp.

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0