Mì tôm sú hấp nước tương, dầu hào
0
bởi vokimngan8060
Mì gói nấu pha 1 chút nước tương giúp món ngon bùng vị. Kết hợp cùng tôm sú hấp nước tương dầu hào
Cách làm tôm:
Trộn hỗn hợp gia vị gồm: ớt đỏ thái nhỏ, tiêu, 2 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào, 2 thìa giấm, 1 thìa đường và ½ thìa hạt nêm. Trộn thật kỹ cho các gia vị hòa với nhau. Cuối cùng cho 2 thìa cafe dầu mè và tỏi băm vào. Trộn thêm lần nữa cho đều.
Xếp tôm lên đĩa hấp rồi dùng thìa cà phê múc nước xốt cho vào vết cắt giữa lưng con tôm.
Cho đĩa tôm vào nồi hấp. Đun nước sôi và hấp liên tục trong 6 – 8 phút.
Tôm vừa chín đỏ thì tắt bếp
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận