Cá cơm sấy khô
recipe

Cá cơm sấy khô
like 0

Cá cơm sấy khô
bởi chieuhoanghon755

Cách chế biến cá cơm sấy giòn không cần chiên Bạn cho cá vào thau, đổ bột năng vào trộn đều, để bột bao bọc lấy toàn bộ con cá cơm. Sau đó bạn trải cá cơm vào khay sấy, rưới dầu ăn lên và cài nhiệt độ sấy khoảng 100 độ C trong vòng 1 tiếng, đến khi bạn cảm nhận được cá cơm giòn tan là được.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Hủ tiếu nam vang

Hủ tiếu nam vang

bởi satrang89

comment 0
like 0
view 0
Bánh xèo miền tây

Bánh xèo miền tây

bởi thuy0987

comment 0
like 0
view 0
Cháo gà và gỏi

Cháo gà và gỏi

bởi thanhphan801

comment 0
like 0
view 0