Hủ tiếu nam vang
recipe

Hủ tiếu nam vang
like 0

Hủ tiếu nam vang
bởi satrang89

Nấu nước dùng Sử dụng nồi áp suất, cho vào 2 lít nước và toàn bộ phần giò vào, thêm 1/2 muỗng cà phê muối và đun trong nồi áp suất 1 tiếng. Mách nhỏ: Nếu không có nồi áp suất thì sử dụng nồi thường hầm giò trong ít nhất 2 tiếng với lửa vừa cho giò heo mềm nhé. Sau 1 tiếng, giò đã mềm, bạn cho phần hành tím băm còn lại và đầu hành chẻ đôi vào, sau đó nêm thêm 3 muỗng canh muối, 2 muỗng canh hạt nêm, 3 muỗng canh đường và 1 muỗng cà phê bột ngọt và nấu thêm khoảng 10 phút. Tiếp đó cho hết phần tôm còn lại vào và nấu thêm khoảng 5 phút. Nêm nếm lại cho vừa với khẩu vị gia đình bạn rồi tắt bếp. Hoàn thành Sau khi nước dùng đã sôi trở lại, bạn lấy một phần bún khô để ra tô, sau đó, trụng sơ qua nước lèo để sợi bún mềm rồi múc nước lèo đổ vào, bạn múc thêm tôm, thịt và giò rồi rắc thêm ít hành lá cắt nhỏ và tiêu xay lên bề mặt để tô hủ tiếu Nam Vang thêm hấp dẫn và ngon hơn nhé. Để món hủ tiếu thêm đậm đà hơn, bạn có thể ăn kèm với 1 chén mắm ớt siêu cay và rau sống. Nếu bạn muốn có 1 tô hủ tiếu nam vang đúng chuẩn thì chỉ cần thêm 1 ít lòng, gan heo luộc cùng với ít dầu tỏi phi lên trên tô, thật đơn giản để có món hủ tiếu đúng điệu rồi. Thành phẩm Món hủ tiếu Nam Vang đã hoàn thành với hương vị cực kì thơm và đậm đà. Nước dùng trong vắt kết hợp với màu cam của tôm và màu xanh của hành lá giúp món ăn thêm rực rỡ và hấp dẫn vô cùng. Bạn nên thưởng thức món hủ tiếu này khi còn nóng để đảm bảo sẽ cảm nhận được vị ngon đúng điệu, đầy hấp dẫn nhé.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bún cà chua chay

Bún cà chua chay

bởi kutekutiki

comment 0
like 0
view 0
krulma67c2779t

krulma67c2779t

bởi liễu thị hạnh

comment 0
like 0
view 0
Thịt xào dưa chua

Thịt xào dưa chua

bởi Hoàng Bảo Tồ

comment 0
like 1
view 0
CHẢ GIÒ TÔM THỊT HCM

CHẢ GIÒ TÔM THỊT HCM

bởi Phạm Thị Hồng Xuân

comment 0
like 0
view 1