Canh bí đau sườn non
recipe

Canh bí đau sườn non
like 0

Canh bí đau sườn non
bởi Nguyễn Tiến Dũng_6499ccd299868

bắt nồi lên bếp, cho vào khoảng 1,5l nước sau đó cho toàn bộ phần sườn non vào. Hầm khoảng 15 phút thì sườn non mềm, bạn cho vào 1 muỗng canh hạt nêm, ½ muỗng canh đường, ½ muỗng cà phê tiêu. Lưu ý trong quá trình nấu canh nhớ hớt bọt thường xuyên để nước dùng không bị đục nhé! Tiếp theo bạn cho phần bí đao vào, nấu khoảng 5 phút nữa thì bí đao chín. Lúc này bạn cho hết phần hành lá, ngò rí vào, nêm lại một lần nữa cho phù hợp với khẩu vị gia đình. Bạn cho canh bí đao ra tô, rắc thêm ½ muỗng cà phê tiêu nữa là xong rồi đấ
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Hu tiếu sa đéc

Hu tiếu sa đéc

bởi doanminhgiau13031993

comment 0
like 0
view 0
Khổ qua dồn thịt sốt dầu hào

Khổ qua dồn thịt sốt dầu hào

bởi Phạm Thị Thu Thảo

comment 0
like 0
view 0
Tôm rim nước mắm tỏi

Tôm rim nước mắm tỏi

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0
Sườn xào chua ngọt .

Sườn xào chua ngọt .

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0