Lưỡi bò nướng sa tế cay.
recipe

Lưỡi bò nướng sa tế cay.
like 0

Lưỡi bò nướng sa tế cay.
bởi Kiều Văn Núi

Ướp lưỡi bò với 1/2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê tiêu xay và 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, trộn đều để lưỡi bò thấm gia vị. Ướp lưỡi bò trong khoảng 15 phút để thấm đều. Sau 15 phút, bạn thêm vào 1 muỗng cà phê sa tế, trộn đều và chuẩn bị nướng. Bật nồi chiện tại 200 độ C 15 phút trước khi nướng lưỡi bò cho nồi ổn định nhiệt. Lần lượt gắp từng miếng lưỡi bò vào nồi chiên không dầu, nướng ở 200 độ C trong 20 phút. Sau 20 phút, lưỡi bò đã chín thì bạn cẩn thận gắp ra đĩa, có thể trình bày thêm một ít rau ăn kèm cho đẹp mắt nhé!
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Thịt kho tiêu

Thịt kho tiêu

bởi dungphamv76

comment 0
like 0
view 0
Tôm trộn mì rau củ

Tôm trộn mì rau củ

bởi phamlinh251989tp

comment 0
like 0
view 0
Cá cơm xào khế

Cá cơm xào khế

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0
Bản tuần hoàn

Bản tuần hoàn

bởi Nguyễn Tuấn Hùng

comment 0
like 0
view 0