Canh chua cá bớp
0
bởi Vũ thị thanh thảo
Canh Chua Cá Bóp
Ngày trời oi bức giải toả sao cho bằng một tô canh chua thơm ngon lại nhiều rau. Cá Bóp ướp chút gia vị rán sơ qua để định hình thịt cá, giữ chút dầu cá xào với thơm, cà chua thêm tí muối cho vị chua ngọt của thơm cà thêm đậm đà. Canh này mình dùng nước suối để nấu, nước sôi thì trụng me và nêm gia vị, thả cá vào cho thấm với nước canh. Cuối cùng cho giá, bạc hà và đậu bắp cùng tỏi phi thơm vào rồi tắt lửa. Mời cả nhà ?
P/s: 4 trái ớt hiểm vẫn không xi nhê với đô ăn cay lắm ?
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận