Canh bí đỏ thịt băm
recipe

Canh bí đỏ thịt băm
like 0

Canh bí đỏ thịt băm
bởi Phùng Thị Hương

Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Hành lá, rau ngổ, ngò gai rửa sạch và cắt nhỏ. Thịt nạc băm nhỏ ướp với hạt nêm, đường trộn cùng hành tím băm nhuyễn, viên thành viên nhỏ. Đậu phộng rửa sạch, giã dập vừa phải. Đun nước sôi, cho thịt viên, đậu phộng vào nấu khoảng 10 phút. Sau đó cho bí đỏ vào chung và đun sôi khoảng 10 phút và tắt bếp, nêm nếm gia vị vừa ăn. Rắc rau ngổ, ngò gai, hành lá đã cắt nhỏ vào đảo thật đều và múc canh ra tô.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh rau tập tàng nấu tơm

Canh rau tập tàng nấu tơm

bởi Lê Ngọc Hà

comment 0
like 0
view 0
Gỏi nấm đùi gà

Gỏi nấm đùi gà

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0
I useful for final

I useful for final

bởi DOANH THỊ TỤY

comment 0
like 0
view 0
Gà hấp muối.

Gà hấp muối.

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0