Canh bí đỏ thịt băm
0
bởi Phùng Thị Hương
Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Hành lá, rau ngổ, ngò gai rửa sạch và cắt nhỏ. Thịt nạc băm nhỏ ướp với hạt nêm, đường trộn cùng hành tím băm nhuyễn, viên thành viên nhỏ. Đậu phộng rửa sạch, giã dập vừa phải. Đun nước sôi, cho thịt viên, đậu phộng vào nấu khoảng 10 phút. Sau đó cho bí đỏ vào chung và đun sôi khoảng 10 phút và tắt bếp, nêm nếm gia vị vừa ăn. Rắc rau ngổ, ngò gai, hành lá đã cắt nhỏ vào đảo thật đều và múc canh ra tô.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận