Canh nghêu rau muống
0
bởi Nguyễn Thị Hồng Hạnh_649a56a34e934
Nghêu rửa vỏ, ngâm nước muối 30p cho nhả cát, rửa sạch lại rồi cho vào nồi luộc với 1 lít nước và vài lát gừng. Nước sôi, nghêu há miệng vớt ra, lấy phần thịt, bỏ vỏ. Bắt dầu sôi, phi hành rồi cho thịt nghêu vào xào, thêm muối đường, bột ngọt, nước mắm, tiêu rồi cho phần nước luộc nghêu khi nãy vào nấu sôi. Rau muống làm sạch, cắt khúc, khi nước canh sôi cho vào nấu vừa chín, nên chỉnh vị cho phù hợp rồi tắt bếp.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận