Gân bò kho dưa chua
0
bởi luongthaobk
1. Gân bò rửa sạch, thái miếng cho vào bát to cùng với muối, dầu ăn, gừng thái sợi, hạt nêm rồi dùng đũa trộn đều và ướp khoảng 10 phút cho gân bò ngấm gia vị.
2. Cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi đổ gân bò vào đảo đều và xào khoảng 5-10 phút cho gân bò chín.
3. Cho nước vào nồi, đặt lên bếp, rồi đổ gân bò vừa xào vào đun. Khi nước sôi dùng muôi hớt bọt trên mặt nước để nước trong hơn. Tiếp tục ninh gân bò đến khi nào gân bò chín mềm là được.
4. Cà chua thái múi cau. Phi thơm hành, cho cà chua vào xào, tiếp theo cho dưa cải đã rửa sạch, xào cùng chút bột canh, bột ngọt khoảng 5 phút cho ngấm gia vị.
5. Cho dưa xào vào nồi nước ninh gân bò, nấu thêm khoảng 10 phút. Thêm hành lá, rau thơm lên trên và tắt bếp. Múc ra bát và thưởng thức.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận