Canh cá điêu hồng
0
bởi Kiều Văn Núi_64ad7c8834132
Đun nóng một chút dầu ăn trong nồi, cho hành tím và tỏi vào đảo đều cho đến khi thơm.
Cho cá điêu hồng vào nồi và đảo đều với hành tím và tỏi trong vài phút. Sau đó, cho nước dùng hoặc nước tươi vào nồi.
Đun sôi nồi, giảm lửa và để canh chín trong khoảng 10 phút. Thêm cà chua và ớt vào nồi và đun thêm 5 phút nữa.
Nêm nếm gia vị với muối, đường và tiêu để cho vừa miệng. Thêm ngót vào nồi và đun trong khoảng 5 phút để ngót chín mềm.
Trang trí canh bằng rau thơm như rau mùi, húng quế hoặc lá chanh để tạo mùi thơm và đẹp mắt.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận