Cá diêu hồng chiên xù .
0
bởi Phạm anh Hoàng
Chiên cá được giòn ngon: Bạn sử dụng 1 chảo chống dính hoặc 1 chảo thường có rang qua với 1 lớp muối tinh để khi chiên cá sẽ không bị dính chảo nhé, cho vào chảo một ít dầu ăn vừa đủ, đợi cho dầu sôi nóng già, bạn vặn lửa cho vừa rồi cho cá diêu hồng vào chiên chín vàng đều từng mặt.
Khi bạn thấy cá chín, dậy mùi thơm rất hấp dẫn, bạn cho cá ra dĩa có sẵn giấy thấm dầu rồi bạn mới bày ra dĩa nhé, có thể trang trí thêm 1 vài lát cà chua, dưa leo thái lát, ớt tỉa hoa tùy theo ý thích.
Bạn cho vào cối: khoảng 3 trái ớt sừng, 5 tép tỏi, 2 muỗng cà phê đường rồi dùng chày giã nhuyễn, cho ra 1 chén, rồi trộn thêm với 5 muỗng nước mắm, 1 muỗng nước cốt chanh tươi, bạn khuấy đều, thử cho vừa ăn là bạn đã có ngay chén mắm chấm ăn kèm với cá diêu hồng chiên xù rồi đấy.
Bày cá diêu hồng chiên xù ra dĩa, rau sống bạn ăn kèm hoặc bánh đa nem, nước mắm chấm để ra bàn, sau đó các bạn dùng bánh đa nem để cuốn thịt cá, cho vào bên trong thêm đủ các loại rau sống, mỗi loại rau 1 ít, rồi cuối cùng bạn cho 1 miếng cá diêu hồng chiên xù vào, cuốn tròn lại và chấm với nước mắm chấm ngon.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận