Thịt kho ruốc sả.
recipe

Thịt kho ruốc sả.
like 0

Thịt kho ruốc sả.
bởi Trần Văn Bắc

Thịt ba chỉ: thái miếng vừa (500g), – 5 củ sả thái nhuyễn, – 1 củ tỏi băm nhỏ, – 3 thìa đường. – 3 thìa mắm ruốc, – Ớt bột tùy sở thích ăn cay. Các bước làm: Bước 1: Hòa 3 thìa đương, 3 thìa mắm ruốc, và 1/2 thìa ướt bột vào 1 cái bát và quậy đều. Bước 2: Đun nóng chảo, cho thịt vào rán 7p để mỡ chảy ra, sau đó cho tỏi và sả bằm vào xào, xào thêm 5p để xả chín vàng thơm. Bước 3: Cho bát mắm ruốc vào chảo, đảo đều, rim trong 10 để nhỏ lửa để thịt ngấm gia vị và mắm ruốc keo lại rồi tắp bếp.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Món Cải chua

Món Cải chua

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0
Canh cua nấu bầu

Canh cua nấu bầu

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0
Kẹo hạt thập cẩm.

Kẹo hạt thập cẩm.

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0
Kẹo lạc thơm ngon

Kẹo lạc thơm ngon

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0