Củ cải muối ngâm mắm
recipe

Củ cải muối ngâm mắm
like 0

Củ cải muối ngâm mắm
bởi Kiều Văn Núi

Củ cải ngâm khoảng vài tiếng, hay cách đêm cho chất mặn loãng ra, vắt cho ráo, xắt nhỏ Sau đó rửa lại nước lạnh, và để cho ráo nước. Nước mắm 1 chén , thì hoà chung với chén nước lạnh, 2 muỗng súp đường, đem tất cả nấu cho sôi ( cho đến khi đường tan) Để cho nguội. - Xá Pấu vắt cho ráo nước, bỏ vào một hủ bằng thủy tinh, hay bằng sành, phải có nấp đậy kín. - Để củ cải vào lọ, với tỏi đã lột võ cắt làm hai và ớt, sau đó đỗ nước mắm vào cho ngập củ cải, đậy nấp lại, bỏ vào tủ lạnh, chừng ba hay bốn ngày là dùng được
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Thịt ba chỉ kho mặn ngọt

Thịt ba chỉ kho mặn ngọt

bởi thihuongvi775

comment 0
like 0
view 0
Bao tử cá xào dưa

Bao tử cá xào dưa

bởi Âu Mạnh Hùng

comment 0
like 0
view 0
Ốc thuốc hấp

Ốc thuốc hấp

bởi Đỗ thị hoài

comment 0
like 0
view 0
Rau muống xào tỏi xanh giòn

Rau muống xào tỏi xanh giòn

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0