Cánh gà chiên giòn với dầu ô liu .
0
bởi Nguyễn Trung Thanh
Cánh gà rửa sạch để ráo, dùng dao khứa nhẹ, ướp với 3 muỗng dầu olive Latino Bella, 2 muỗng sốt Tabasco, 1/2 muỗng tiêu + 1,5 muỗng hạt nêm trong 20 phút.
- Phi thơm hành tây với 20ml dầu ôliu Latino Bella, cho ớt Đà Lạt, cà chua vào xào khoảng 3 phút với lửa nhỏ, cho vào 5g đường, 5ml nước mắm, 1g hạt nêm, 50g tương cà, 30ml nước nấu cho các gia vị tan đều.
- Trước khi tắt bếp cho rau mùi, 10ml Tabasco và 3 muỗng dầu ôliu Latino Bella vào đảo đều.
- Vớt gà ra để ráo, tẩm qua một lớp mỏng bột mì, cho vào chảo chiên ngập dầu cho gà chín vàng đều là được.
- Cho gà ra đĩa dùng kèm với xốt và xà lách. Gà thấm gia vị vừa ăn.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận