Nấm đùi gà kho nước tương
0
bởi quyenquynh496
cho nấm đùi gà vào nước muối pha loãng và ngâm trong vòng 10 phút, sau khi ngâm xong thì bạn rửa lại nấm với nước sạch. Ớt rửa sạch, cắt nhỏ. cho vào chén 50ml nước tương, sau đó nêm thêm vào 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh bột ngọt, 2 muỗng canh tiêu đen rồi khuấy đều hỗn hợp, cho thêm ớt cắt nhỏ vào chén nước sốt để tạo thêm hương vị cay nồng. cắt nhỏ nấm đùi gà vào một chiếc tô lớn, sau đó cho phần nước sốt tiêu vào và trộn đều, để nấm trong vòng 5 - 8 phút cho thấm đều gia vị. cho vào chảo 20ml dầu ăn, khi dầu sôi thì cho nấm đùi gà vào và xào ở lửa to trong vòng 4 phút, sau khi nấm đã chín tới thì vặn xuống lửa vừa và xào thêm 5 phút nữa là xong.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận