Món tôm hùm sốt hoa cúc
0
bởi Phạm Anh Hoàng
Tôm hùm chẻ đôi (theo chiều dọc) và tẩm ướp gia vị vừa miệng, rồi rắc phô mai mozzarella, phô mai bột. Hoa cúc lấy nhụy.
- Nấu sữa tươi, bột mì, bơ, whipping cream và hoa cúc dưới lửa nhỏ đến khi hỗn hợp có độ sệt, rồi nêm nếm thêm muối, tiêu cho đậm đà.
- Sau đó, đổ hỗn hợp trên lên tôm và đem nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 15 phút.
- Cho tôm ra đĩa và trang trí thêm salad để món ăn thêm bắt mắt và hấp dẫn.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận