Món vịt nướng chao
recipe

Món vịt nướng chao
like 0

Món vịt nướng chao
bởi Nguyễn T Thanh Thúy

Vịt sau khi mua về làm lại lông và rửa sạch, sau đó, bạn bóp thịt vịt với gừng và rượu trắng khoảng 2-3 phút để thịt vịt không bị hôi. Chặt vịt thành các miếng vừa ăn khứa vài đường trên mỗi miếng vịt để thịt ngấm gia vị. Tiếp theo, ướp vịt với 1 thìa cà phê đường, 1thìa chao, 1/2 thìa dầu hào, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa nước mắm, 1 thìa sa tế, 2 thìa cà phê dầu màu điều, 1 xíu hạt tiêu, 1 củ hành và tỏi băm nhỏ. Trộn đều ướp từ 2-3 tiếng. – Rau sống nhặt rồi rửa sạch. Khế rửa sạch thái nhỏ. Chuối bỏ vỏ, bào mỏng, ngâm vào tô nước có vắt chanh, khi ăn thì lấy ra cho khỏi thâm. Cà, rốt và củ cải trắng gọt vỏ, thái sợi rồi cho giấm, đường trộn đều cho có vị vừa ăn. Thêm ớt nếu thích. – Làm nước chấm: cho chao ra chén thêm ít sa tế và đường trộn đều cho có vị mặn ngọt vừa ăn. Khi ăn cho thêm ớt.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh cá dọc mùng

Canh cá dọc mùng

bởi Nguyễn Văn Hướng_64303f0bdc6a8

comment 0
like 0
view 0
Canh chua bông điên điển

Canh chua bông điên điển

bởi tranthi.oanh

comment 0
like 0
view 0
Chè ngũ sắc.

Chè ngũ sắc.

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0
Bò hầm đậu trắng.

Bò hầm đậu trắng.

bởi Phạm Anh Hoàng

comment 0
like 0
view 0