Cải bẹ xanh dồn thịt hấp
recipe

Cải bẹ xanh dồn thịt hấp
like 0

Cải bẹ xanh dồn thịt hấp
bởi Vi Thị Hương

Bước 1: - Cải bẹ xanh tách lấy lá to, rửa sạch để nguyên lá; Hành lá cắt riêng lấy lá, để cả lá dài. Đun sôi một nồi nước cho cải bẹ, hành lá vào luộc qua khoảng 2 phút rồi vớt ra cho vào nồi nước lạnh để giữ màu xanh. Bước 2: - Thịt băm cho vào tô, thêm nấm hương, hành tím, hạt nêm, hạt tiêu, muối vào trộn đều cho ngấm gia vị. Bước 3: - Lấy từng chiếc lá cải bẹ trải ra thớt, múc hỗn hợp nhân cho vào giữa. Bước 4: - Gấp mép lá cải lại, dùng lá hành buộc chặt lại. Làm tương tự với phần lá cải và nhân còn lại. Bước 5: - Xếp cải đã cuộn thịt vào đĩa, thêm vài lát gừng vào sau đó hấp cho đến khi thịt chín là được (khoảng 20 phút).
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cháo hải sản

Cháo hải sản

bởi linhcute3979

comment 0
like 0
view 0
Mực trứng hấp gừng

Mực trứng hấp gừng

bởi quanlinh2589

comment 0
like 1
view 2
Nấm sồi với sốt dầu hào

Nấm sồi với sốt dầu hào

bởi HUỲNH VŨ THANH TUẤN

comment 0
like 0
view 0
Món mực nhồi thịt

Món mực nhồi thịt

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0