Nướng đúng nhiệt bánh sẽ rất ngon. Dòn xốp tan trong miệng ăn không bị ngấy như bánh quy bơ thông thường. Nếu bảo quản tốt hoàn toàn có thể để được 2- 3 tháng.
Cho tôm khô vào đảo nhanh tay vài phút ở mức lửa vừa. - Tiếp theo cho bầu vào, để lửa lớn, đảo nhanh tay, cho phần nước ngâm tôm vào để tôm đậm đà hơn. Cho 1 thìa café muối, 1 thìa café hạt nêm. Đảo đều khoảng 3-4 phút cho đến khi bầu chín tùy độ dày mỏng của bầu. Cho hành lá, rau thì là vào đảo đều, rau chín, thêm bột ngọt, nêm nếm vừa miệng, bày ra đĩa, rắc ít tiêu lên trên. Ăn nóng.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận
KHÁM PHÁ
by Kiều Thu Huyền