Món bánh quy hoa mai
recipe

Món bánh quy hoa mai
like 0

Món bánh quy hoa mai
bởi Kiều Xuân Thắng

1. Trộn tất cả bột lại với nhau 2. Đường bột cho vào lòng đỏ trứng gà đánh hòa quyện 3. Bơ để bên ngoài cho mềm nhưng chưa chảy nước. Cho hỗn hợp 2 vào đánh số nhỏ nhất vài vòng. Phới cầm tay cũng được. Cho tất cả bột vào đánh vài vòng. Dùng phới dẹp vét bột trên thành âu, đảo đều. Sao cho bột hòa quyện thành một khối. Không nhồi, không đánh quá lâu bánh sẽ bị cứng. Song Nhi dùng Cookies Press tạo hình. Chọn mặt hoa năm cánh nhọn. Ấn từng cái một cách dứt khoát. Sau đó cho vào tủ lạnh khoảng mười phút để giữ nét. Nhiệt nướng 150- 160 tùy lò to nhỏ. Nướng khi rìa bánh vàng hạ xuống 10 độ nướng tiếp trong 7- 10 phút. Tổng nhiệt độ nướng chừng 15 - 20 phút. Các chị nên nướng thử lần đầu cho vừa ý rồi sau đó cứ thế mà đều chỉnh cho phù hợp lò nhà mình. Cũng như độ dày mỏng của bánh mỗi người khác nhau. Song Nhi nướng 160độ 10 phút rồi hạ xuống 150 phút 5 phút nữa.. Nướng như vầy giữ được lâu ko bị ỉu hoặc mềm. Nếu chỉ ăn nhanh trong tháng thì cứ một nhiệt là được không cần hạ xuống hạ lên gì cả. Chỉ cần các chị làm đúng những thao tác. Nướng đúng nhiệt bánh sẽ rất ngon. Dòn xốp tan trong miệng ăn không bị ngấy như bánh quy bơ thông thường. Nếu bảo quản tốt hoàn toàn có thể để được 2- 3 tháng.
ranks ranks

bình luận

(1 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Đùi vịt kho nước tương

Đùi vịt kho nước tương

bởi minhphongnguyen57

comment 0
like 0
view 0
Canh đọt khổ qua nấu tôm

Canh đọt khổ qua nấu tôm

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0
Món chè sâm

Món chè sâm

bởi Nguyễn Thanh Thúy

comment 0
like 0
view 0