Bầu xào tôm khô. bởi Kiều Thu Huyền
Bầu xào tôm khô.
profile Lê Văn Kỳ
cách đây 475 ngày
Cho tôm khô vào đảo nhanh tay vài phút ở mức lửa vừa. - Tiếp theo cho bầu vào, để lửa lớn, đảo nhanh tay, cho phần nước ngâm tôm vào để tôm đậm đà hơn. Cho 1 thìa café muối, 1 thìa café hạt nêm. Đảo đều khoảng 3-4 phút cho đến khi bầu chín tùy độ dày mỏng của bầu. Cho hành lá, rau thì là vào đảo đều, rau chín, thêm bột ngọt, nêm nếm vừa miệng, bày ra đĩa, rắc ít tiêu lên trên. Ăn nóng.
Bầu xào tôm khô.
bởi Kiều Thu Huyền
Bầu xào tôm khô.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Phạm Khắc Trần TViệt
cách đây 480 ngày
Cách làm khâu nhục cũng không quá cầu kỳ hay phức tạp nhưng có lạ đôi chút. Có lẽ vì thế mà hương vị của chúng cũng lạ theo khiến không ít người thưởng thức lần đầu sẽ chưa thích. Tuy nhiên, càng ăn thì sẽ càng mê đó nha. Bạn cũng thử vào bếp trổ tài món ăn độc đáo này nhé.
Khâu nhục Lạng Sơn
by Phạm Khắc Trần TViệt
Khâu nhục Lạng Sơn