Gà nướng kiểu nhật.
recipe

Gà nướng kiểu nhật.
like 0

Gà nướng kiểu nhật.
bởi Nguyễn Văn Trực

Ngâm xiên tre trong nước khoảng 30 phút. Lấy một cái chảo nhỏ, cho rượu mirin, nước tương, rượu sake, nước, đường và hành lá vào, đun sôi ở nhiệt độ cao. Sau khi sôi, giảm nhiệt để hơi sôi thấp và không đậy nắp khoảng 30 phút. Nước sốt sẽ đặc và có màu óng. Để 1/3 của nước sốt vào một cái bát nhỏ cho phủ lớp cuối cùng. Thái thành, lấy phần đầu hành khoảng 3 cm. Đùi gà cũng thái miếng khoảng 2,5 cm. Xiên gà và hành xen kẽ vào que, thịt gà miếng to có thể gấp đôi. Mỗi xiên có khoảng 4 miếng thịt gà và 3 cọng hành là được.Nướng xiên que trong vòng 6 phút, sau đó cho ra, quết nước sốt lên 2 mặt của xiên gà và nướng tiếp trong 3-4 phút.Khi các xiên đã chín, cho ra ngoài và rưới nước sốt sau cùng lên trên.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Vịt quay Lạng Sơn

Vịt quay Lạng Sơn

bởi nhonhoto

comment 0
like 0
view 0
Thịt rang cháy cạnh

Thịt rang cháy cạnh

bởi lepuyen.93

comment 0
like 0
view 0
Phở Vịt Quay

Phở Vịt Quay

bởi nhatvy2925

comment 0
like 0
view 0
Mứt dừa non

Mứt dừa non

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0