Trái bơ trộn dầu giấm.
0
bởi Vi Thị Hương
Bơ cắt vuông bằng lóng tay.
-Hành Tây cắt hạt lựu ngâm sơ qua với ít nước giấm pha chút muối đường.
-Củ cải đỏ xắt mỏng và cũng ngâm giấm muối đường
-Cà chua bi chẻ đôi
-Dưa leo xắt hạt lựu.
-Pha nước sốt
-Một muỗng sốt mayonaise, một muỗng giấm, một muỗng cà phê đường, chút muối pha sao cho vừa miệng.
-Vớt hành Tây, củ cải đỏ để ráo trộn chung với bơ, cà chua, dưa leo và đổ sốt lên. Ăn cùng thịt hun khói.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận