Gà hấp lachanh
recipe

Gà hấp lachanh
like 0

Gà hấp lachanh
bởi Nguyễn Thành Long

Khi bắt đầu hấp gà nên canh lửa lớn để nước sôi lên. Nếu nước đã sôi thì giảm còn lửa nhỏ để phần thịt của gà chín hơn. Sau 25 phút, bạn mở nắp nồi và dùng đũa lật gà rồi thêm tỏi và gốc hành lá vào hấp cho thơm. Hấp thêm 15 phút nữa, bạn dùng đũa xiên vào gà xem đã chín hay chưa, nếu khi đưa đũa vào không thấy nước màu đỏ chảy ra thì gà đã chín.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Nem dán

Nem dán

bởi honganhk222

comment 0
like 0
view 0
Bún chả 4

Bún chả 4

bởi Trần Thị Thơm

comment 0
like 0
view 0
Nộm thính tại gion

Nộm thính tại gion

bởi Nguyễn Thành Long

comment 0
like 0
view 0
Thịt kho dưa cải chua

Thịt kho dưa cải chua

bởi Nguyễn Thanh Hải

comment 0
like 0
view 0