Nem dán
recipe

Nem dán
like 0

Nem dán
bởi honganhk222

Khi làm món nem rán, bạn nên chọn phần thịt có cả nạc lẫn mỡ như ba chỉ, nạc vai, thịt phần mông. Cách làm nem rán không bị vỡ đơn giản được nhiều người áp dụng là không nên gói nem quá chặt tay. Bạn có thể vẩy lên trên bề mặt bánh đa ít giấm để tránh trường hợp bánh đa bị rách khi gói.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Thịt ba chỉ kho dầu hào

Thịt ba chỉ kho dầu hào

bởi quydang.aasc

comment 0
like 0
view 0
Tôm he rang

Tôm he rang

bởi Phạm Huy Hoàng

comment 0
like 0
view 0
Nộm nem lụi huế

Nộm nem lụi huế

bởi Trần Ngân

comment 0
like 0
view 0
ếch ngồi đáy riếng

ếch ngồi đáy riếng

bởi Công Việt Ninh

comment 0
like 0
view 0