Chân gà hầm thuốc bắc.
recipe

Chân gà hầm thuốc bắc.
like 0

Chân gà hầm thuốc bắc.
bởi Kiều Thu Huyền

Bắc một chiếc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào. Dầu nóng, cho hành, tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đến, cho phần gia vị tiềm thuốc bắc vào đảo đều khoảng 2 phút cho dậy mùi. Sau đó cho phần chân gà đã sơ chế vào xào sơ khoảng 5 phút cho thịt gà săn lại. Sau khi chân gà đã săn, cho tiếp 160ml nước lọc vào hầm đến khi sôi. Khi nước hầm gà đã sôi, nêm vào nồi 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh bột ngọt, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh dầu hào, khuấy đều. Hầm chân gà thêm 10 phút nữa thì tắt bếp.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Miến lòng gà

Miến lòng gà

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0
Gỏi rong nho.

Gỏi rong nho.

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0
Bài tập vật lí

Bài tập vật lí

bởi Hoàng Quỳnh

comment 0
like 0
view 0