BÍ NON NHỒI THỊT KHO
0
bởi huyentrangmainu222
Nguyên liệu:
- 2 quả bí đỏ non
- Gia vị: Muối, nước mắm Maggi, đường, tiêu, hành tím.
Cách làm:
- Cho muối, hành tím băm nhỏ, tiêu vào thịt xay trộn đều.
- Bí đỏ rửa sạch cắt đôi quả, dùng thìa múc bỏ ruột.
- Nhồi thịt vào giữa ruột bí
- Cho bí vào chảo chiên khoảng 5p cho thịt săn lại
- Hoà nửa bát nước pha với ít muối và nước mắm, tiêu sau đó đổ bát nước vào chảo đậy nắp lại kho cho tới khi bí mềm là được.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận