Măng tây trộn sốt chanh leo
recipe

Măng tây trộn sốt chanh leo
like 0

Măng tây trộn sốt chanh leo
bởi Vi Thị Hương

Măng tây: 5-6 ngọn, chọn cây mập, non giòn.( Nếu măng tây loại xanh thì làm theo cách trên, nếu là loại măng tre trắng thì phải bào bỏ bớt võ bên ngoài , nếu là loại cọng to, nên chẻ ra làm 2 hay 3 tuỳ theo , hoặc bào như đu đủ nếu không ăn sẽ cứng ) - Táo: 1 quả chọn táo xanh hơi chua thì ngon và giòn hơn táo đỏ - Chanh leo: ½ trái - Sữa chua: 1 chén ( nên dùng loại Yaourt Bulgare tức loại Yaourt hơi loãng) - Gia vị : muối, tiêu Măng tây bẻ phần ngọn non, phần già thì tước vỏ. Nếu ngọn măng hơi to có thể chẻ mía cho ngấm xốt. Sau khi tước vỏ chần sơ măng tây với nước sôi, giữ độ giòn. Cho thịt chanh leo và sữa chua vào bát, mạnh tay trộn đều hỗn hợp xốt, dội lên đĩa đã chuẩn bị. ( nêm nếm chút muối, tiêu cho vừa khẩu vị )
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
certitu00005676e

certitu00005676e

bởi le thi tham

comment 1
like 1
view 1
Gỏi lục bình

Gỏi lục bình

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0
Bánh tráng chộn trúng

Bánh tráng chộn trúng

bởi Trần Thị Bản

comment 0
like 0
view 0
Cá cơm rán giòn

Cá cơm rán giòn

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0