Thạch sương sáo
recipe

Thạch sương sáo
like 0

Thạch sương sáo
bởi Vi Thị Hương

Hòa 50g bột sương sáo với 1 lít nước và 100 g đường trắng. Để 15 phút - Cho hỗn hợp trên lên bếp, đun nhỏ lửa, khuấy đều tay. Hỗn hợp sôi sánh lại, đun thêm 3 - 5 phút nữa. Đổ hỗn hợp ra khuôn. Khi thạch nguội, cho vào tủ lạnh. - Cho hạt sen và đậu xanh vào 500 ml nước, nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút cho hạt sen và đậu xanh nấu hay hấp cho còn nguyên hột Cho thêm vani, nước hoa lài hay nước hoa bưởi và 100g đường trắng. - Tắt lửa và để nguội, sau đó cho vào tủ lạnh. - Để hột sen và đậu xanh vào chén, với sương sa đã cất nhỏ, Dùng lạnh cho mùa hè rất mát
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Áo Lụa Hà Đông

Áo Lụa Hà Đông

bởi nhuquynh1333

comment 0
like 0
view 0
Sò lụa sốt bơ tỏi

Sò lụa sốt bơ tỏi

bởi lepuyen.93

comment 0
like 0
view 0
Lẩu Ca Kèo0

Lẩu Ca Kèo0

bởi Hà

comment 0
like 0
view 0
Trứng 4 cấp độ

Trứng 4 cấp độ

bởi Nhi Ngọc

comment 0
like 0
view 0