Lạp sườn nướng Đông Bo bởi Nguyễn Lê Hiếu
Lạp sườn nướng Đông Bo
profile Nguyễn Lê Hiếu
cách đây 386 ngày
Bạn có thể bảo quản lạp xưởng trong tủ lạnh để ăn dần trong những ngày Tết. Nhớ là làm nóng lại lạp xưởng trước khi sử dụng nhé.
Lạp sườn nướng Đông Bo
bởi Nguyễn Lê Hiếu
Lạp sườn nướng Đông Bo
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile nguyen thi be an
cách đây 383 ngày
Măng tươi có nhiều loại khác nhau, nào măng, măng tre ta, măng tây… nhưng măng muối chua phải chọn măng tre ta vì loại này ít bị đắng, ngoài ra bạn có thể dùng măng mai cũng được. Không nên dùng măng Bát Độ vì nó nhanh bị nhũn, không để được lâu.
măng chua ngâm giấm
by nguyen thi be an
 măng chua ngâm giấm