Skip to main content
trang chủ
Thư viện
công thức
Lạp sườn nướng Đông Bo
bởi
Nguyễn Lê Hiếu
Nguyễn Lê Hiếu
cách đây 386 ngày
Bạn có thể bảo quản lạp xưởng trong tủ lạnh để ăn dần trong những ngày Tết. Nhớ là làm nóng lại lạp xưởng trước khi sử dụng nhé.
Lạp sườn nướng Đông Bo
bởi
Nguyễn Lê Hiếu
0
0
0
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận
Xem thêm
KHÁM PHÁ
nguyen thi be an
cách đây 383 ngày
Măng tươi có nhiều loại khác nhau, nào măng, măng tre ta, măng tây… nhưng măng muối chua phải chọn măng tre ta vì loại này ít bị đắng, ngoài ra bạn có thể dùng măng mai cũng được. Không nên dùng măng Bát Độ vì nó nhanh bị nhũn, không để được lâu.
măng chua ngâm giấm
by
nguyen thi be an
0
0
0
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận
KHÁM PHÁ
by nguyen thi be an