măng chua ngâm giấm bởi nguyen thi be an
 măng chua ngâm giấm
profile nguyen thi be an
cách đây 383 ngày
Măng tươi có nhiều loại khác nhau, nào măng, măng tre ta, măng tây… nhưng măng muối chua phải chọn măng tre ta vì loại này ít bị đắng, ngoài ra bạn có thể dùng măng mai cũng được. Không nên dùng măng Bát Độ vì nó nhanh bị nhũn, không để được lâu.
măng chua ngâm giấm
bởi nguyen thi be an
 măng chua ngâm giấm
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Mạc Trung Đức
cách đây 385 ngày
Nếu bạn là tín đồ mê ốc mà chưa từng thử qua món ốc xào lá lốt thì quả là vô cùng thiếu sót. Thịt ốc giòn dai, nêm nếm đậm đà cùng mùi hương thơm nức khiến những người khó tính nhất cũng phải mê mẩn.
ốc xào lá lốt
by Mạc Trung Đức
ốc xào lá lốt