Lạp sườn nướng Đông Bo
recipe

Lạp sườn nướng Đông Bo
like 0

Lạp sườn nướng Đông Bo
bởi Nguyễn Lê Hiếu

Trộn nhân: Để món lạp xưởng bò được ngon, bạn nên chọn mua thịt bò có một chút ít thịt mỡ sau đó mang về rửa sạch, để ráo.Tiếp theo, bạn băm nhỏ thịt bò và trộn đều với đầy đủ các loại gia vị: đường, muối, một ít tiêu, bột củ hành, bột nhục đậu khẩu, hạt nêm, rượu trắng, nước và bột mì. Dồn nhân: Để lạp xưởng trông được đẹp hơn, bạn nên dồn đều tay, cẩn thận để tránh tình trạng khúc to khúc nhỏ nhé. Nướng lạp xưởng: bạn dùng dây chỉ sạch buộc lạp xưởng thành nhiều đoạn và dùng tăm xiên nhẹ để lạp xưởng được thoáng khí. Cuối cùng, cho lạp xưởng vào lò nướng đã được làm nóng sẵn ở nhiệt độ 175 độ C. Nhớ bọc giấy bạc bên ngoài và nướng lạp xưởng trong vòng khoảng 25 phút là có thể sử dụng được.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
bo kho luot van

bo kho luot van

bởi ly thu minh

comment 0
like 0
view 0
fvbfgghh

fvbfgghh

bởi ly thu minh

comment 0
like 0
view 0
bgaat

bgaat

bởi le thi tien

comment 0
like 0
view 0
xcbxcvbvxc

xcbxcvbvxc

bởi LE AN NHIEN

comment 0
like 0
view 0