Cá nướng rau răm
0
bởi Phạm Quốc Công
Rau Răm nhặt lấy lá băm nhuyễn, cọng để riêng.Trộn đều rau Răm, ớt băm, hành tỏi băm, bột nghệ ,ớt bột, 2 muỗng cà phê nước mắm, 2 muỗng cà phê dầu.
Cá làm sạch, khứa xéo trên thân , thấm khô , ướp hỗn hợp này khoảng 30 phút
Trong lúc ấy chuẩn bị luộc bún, pha nước mắm , rửa rau ( để tiết kiệm thời gian )
* Nước mắm :2 muỗng súp nước mắm+ 1 muỗng súp nước me+ 2 muỗng súp nước lọc +2 muỗng súp đường ,khuấy cho tan . Cho thêm ớt tỏi gỉả nhuyễn , theo ý thích.
* Nướng cá :
Vặn lò 180 đô C.
Trải giấy bạc lên khay, xếp lá chuối lên trên , kế đến là lớp cọng rau Răm và Cá .Gói kín.
Nướng khoảng 20 phút , mở giấy bạc, nướng thêm cho đến khi cá vàng.
Dọn nóng , cuốn với bánh tráng , bún, rau sống chấm nước mắm me.
bình luận
(1 bình luận)
Chưa có bình luận
Ngon ngon