Bánh trung thu rau câu
recipe

Bánh trung thu rau câu
like 0

Bánh trung thu rau câu
bởi Kiều Thu Huyền

Bỏ bột rau câu cùng với nước cốt dừa, nước lọc, sữa đặc và đường cát vào nồi. Khuấy đều và để khoảng 15 phút. - Sau đó bắc nồi nấu cho tan bột rau câu. - Đổ ra âu và để nguội rồi cho thạch nhiều màu vào. - Cuối cùng đổ vào khuôn muffin và để thật nguội. Cho bột rau câu với nước lọc, đường cát, sửa đặc, tinh dầu lá dứa và giọt màu xanh vào khuấy đều và cũng để khoảng 15 phút. - Bắc nồi lên bếp nấu cho tan bột rau câu. - Sau khi rau câu tan, múc ra khuôn làm bánh trung thu. Múc một lớp và để nguội. Khi lớp rau câu đã nguội, bỏ phần nhân vào giữa và đổ hỗn hợp phần vỏ lên cho đầy. - Để nguội và cho vào tủ lạnh cho mát, khi nào ăn thì bỏ ra.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Vịt quay Lạng Sơn

Vịt quay Lạng Sơn

bởi nhonhoto

comment 0
like 0
view 0
Bún ốc mít

Bún ốc mít

bởi Chu Thị Huệ

comment 0
like 0
view 0
Thịt bò sào hành tây

Thịt bò sào hành tây

bởi HOÀNG NGỌC PHÚC

comment 0
like 0
view 0
Cơm cháy chà bông chan mỡ hành.

Cơm cháy chà bông chan mỡ hành.

bởi Phạm Anh Hoàng

comment 0
like 0
view 0