Chả gà nướng lò
0
bởi Kiều Thu Huyền
Bước 1:
Ngâm que xiên vào nước 30 phút
Bước 2:
Thái nhỏ hành lá và tía tô.
Bước 3:
Lấy 1/3 lượng thịt gà xay đảo sơ với dầu ăn trên bếp.
Bước 4:
Trộn thịt gà sống, thịt gà chín, muối, 15g (khoảng 1 thìa) xì dầu, dầu mè, tía tô và hành lá cùng nhau bằng phới dẹt.
Bước 5:
Dùng tay nhào thật nhuyễn thịt gà và các nguyên liệu lại với nhau.
Bước 6:
Tạo hình cho thịt gà và xiên vào que, đặt lên khay nướng.
Bước 7:
Bọc phần tay cầm bằng giấy bạc để que không bị cháy và đem nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 6 phút.
Bước 8:
Sau 6 phút lấy khay ra, phết sốt pha từ đường, rượu và phần xì dầu còn lại lên thịt rồi đem nướng tiếp 4 phút nữa.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận