Phở trộn gà xé thập cẩm
0
bởi thum9166
Làm nước mắm trộn phở: cho hỗn hợp gừng, tỏi, ớt đã băm nhuyễn vào chung, cho 3-4 muỗng đường trộn đều. Tiếp theo cho nước mắm vào khuấy. Sau cùng vắt 1 lát chanh và một muỗng nước ấm và đảo đều.
Trộn phở: Gà sau khi luộc xong thì xé miếng vừa ăn. Lấy tô và cho rau sống vào, để bánh phở lên trên cuối cùng cho thịt gà đã xé vào tô, rưới lượng nước mắm phù hợp với khẩu vị . Sau đó, rắc thêm đậu phộng và hành phi để món ăn thêm ngon hơn nữa.
Trộn xong phở rồi thì lấy một vài cành ngò để lên trên để nhìn thật đẹp mắt và thưởng thức thôi.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận