Mướp đắng nhồi cá thác lác
recipe

Mướp đắng nhồi cá thác lác
like 0

Mướp đắng nhồi cá thác lác
bởi Vi Thị Hương

Khổ qua đem cắt dọc rồi loại bỏ phần ruột, cho ngâm trong nước muối pha loãng chừng 5 phút rồi vớt ra rổ để riêng. – Bằm nhỏ hành tím và đầu hành lá rồi quết chung với cá thác lác thật đều tay. – Trộn cá thác lác, hành tím, với ít muối, tiêu, đường rồi nhồi vào trái khổ qua. – Lá hành nhúng sơ qua nước nóng cho mềm, cột ngang thân khổ qua. – Bắc nồi nước đun sôi, để chút muối, nước mắm (hay bột nêm tùy ý thích của các bạn) rồi thả khổ qua vào, nấu lửa nhỏ trong 30 phút để khổ qua chín mềm, nêm thêm nước mắm cho vừa miệng. – Khi đã chín, ta dùng dao cắt khổ qua ra thành từng khúc vừa ăn, rắc thêm tiêu và hành ngò lên.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bánh xèo miền tây

Bánh xèo miền tây

bởi lethanh0800

comment 0
like 0
view 0
GỎI XOÀI KHÔ CÁ SẶC

GỎI XOÀI KHÔ CÁ SẶC

bởi yenvy.3010

comment 0
like 0
view 0
Lươn cuốn lá lốt

Lươn cuốn lá lốt

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0