Cá nục kho tiêu thơm ngon
0
bởi Thái Thị Cẩm My
Làm sạch 3 – 4 con cá biển cỡ nhỏ, để nguyên con, ướp với 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 ít ớt băm, 1 muỗng cà phê nước màu và 2 muỗng canh nước mắm ngon trong khoảng 20 phút.
Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn và phi thơm tỏi băm. Trút cá đã ướp vào, trở đều mặt cho thấm vị. Sau đó bạn cho tiếp 200ml nước sôi vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi nấu liu riu cho đến khi thấy cá chín, nước trong nồi keo lại thì rắc thêm ít tiêu xay và tắt bếp.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận