Chả đậu xanh
0
bởi Kiều Thu Huyền
Đậu xanh sau khi hấp chín và tán nhuyễn (200gr) Đậu hủ luộc và vắt ráo nước (2 miếng)
Bỏ đậu hủ vào chung với đậu xanh
Tàu hủ ky khô ngâm nước cho mềm (2 lá) Bầm tàu hủ ky nhuyễn và bỏ chung vào thau Bột chiên giòn (1 gói). Thêm 2 muỗng canh bột cốt dừa (ko dùng nước cốt vì sẽ nhão bột) Ngò rí xắt nhuyễn (6 cọng hoặc tùy thích) Bỏ ngò rí xắt nhỏ vào chung thau
Thêm gia vị: - 1m. canh hạt nêm - 1/2 m. café tiêu - 1m. café đường. Bóp tất cả hỗn hợp cho đều và dẽo
Hỗn hợp đã thành một khối dẽo
Chia từng viên cho đều Dùng muỗng canh ép từng viên chả cho đều và đẹp Chiên với lửa trung bình
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận