Bò cuộn nấm kim châm áp chảo.
recipe

Bò cuộn nấm kim châm áp chảo.
like 0

Bò cuộn nấm kim châm áp chảo.
bởi Kiều Xuân Thắng

Cho 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh rượu Mirin, đường trắng vào nồi, bắc lên bếp nấu cho đến khi hỗn hợp hơi sệt lại thì tắt lửa. Nấm kim châm rửa sạch, ngâm trong nước có hòa tan 1/2 muỗng cà phê muối khoảng 5 phút. Vớt nấm kim châm ra, rửa lại với nước lạnh, để ráo. Đặt miếng thịt bò ba chỉ ra thớt, cho nấm kim châm vào, cuộn chặt tay. Bắc chảo lên bếp cùng một chút dầu ăn tráng đều chảo. Khi chảo nóng đều thì cho thịt bò vào áp chảo, rắc thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu. Khi thịt bò chuyển màu gần chín thì dùng phới silicon phết hỗn hợp gia vị nước tương ở bước 1 lên, nấu thêm 1 phút, tắt bếp. Khi thịt bò đã chín mềm thì trình bày ra đĩa, rưới thêm nước sốt nếu muốn. Nhanh tay thưởng thức thành phẩm thôi nào.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh chân giò hầm cà tím

Canh chân giò hầm cà tím

bởi Trần Thị Nhung

comment 0
like 0
view 0
Trứng chả hấp

Trứng chả hấp

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0
Wkjsdbhdhf

Wkjsdbhdhf

bởi Hải Dương

comment 0
like 0
view 0
Cơm tấm sườn bì.

Cơm tấm sườn bì.

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0