Gà hầm cay
recipe

Gà hầm cay
like 0

Gà hầm cay
bởi Phạm Quốc Công

Gà rửa sạch, lột da, chặt miếng vừa ăn. – Trộn đều hỗn hợp đậu tương, nước mắm, dầu mè, đường, ớt, tỏi, gừng vào một cái bát. – Cho gà vào trộn đều với hỗn hợp gia vị trên. Để yên khoảng 15' cho ngấm. – Cho tất cả gà đã trộn gia vị vào chảo, đồng thời đổ ngập nước. – Cho lên bếp đậy vung hầm trong vòng 20 phút. – Tiếp tục cho cà rốt, hành tây vào hầm thêm 10 phút nữa. – Sau 10 phút mới cho khoai tây vào hầm tiếp từ 10 đến 15 phút. – Lưu ý: trong quá trình hầm thi thoảng mở vung đảo đều hỗn hợp. – Sau khi rau củ đã gần chín mở nắp vung nêm nếm lại cho vừa miệng. – Bước cuối cùng rắc thêm hành lá và ớt xanh để món gà dậy mùi thơm đậm đà. Món này ăn với cơm hoặc bánh mì đều ngon
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
CANH THỊT BÒ NẤU NẤM KIM

CANH THỊT BÒ NẤU NẤM KIM

bởi Nguyễn Phương Hồng

comment 0
like 1
view 1
Canh bí đỏ hầm sườn non

Canh bí đỏ hầm sườn non

bởi Trịnh Hoài Dương_64303680e384a

comment 0
like 0
view 0
Chả rươi

Chả rươi

bởi thanhhong.1012

comment 0
like 0
view 0
Khoai tây xào tỏi

Khoai tây xào tỏi

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0