Bánh lưỡi mèo
recipe

Bánh lưỡi mèo
like 0

Bánh lưỡi mèo
bởi Kiều Thu Huyền

Mở lò 175 độ khoảng 10 hay 15 phút cho lò nóng - Bơ và đường xay đánh cho đường và bơ hòa tan lại - Sau đó cho từ từ lòng trắng vào với 1/4 mcf muối đánh cho đều với bơ và đường - Cho bột đã rây vào và vani đánh cho tất cả hỗn hợp thật mịn - Cho bột vào túi bắt kem và cắt nhỏ đầu bao nặn bột thành sợi dài khoản 25 cm hay hình tròn như đồng xu cho lên khay nướng có lót sẵn giấy chống dính và nướng ở nhiệt 175 độ khoảng 10-15 phút thấy bánh vàng là bánh đã chín. - Lấy ra để nguội, khi thấy bánh nguội thì bỏ vào hộp hay 1 cái hủ thủy tinh, đậy kín thì sẽ giữ được lâu
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Mực Sốt Tỏi Ớt

Mực Sốt Tỏi Ớt

bởi lepuyen.93

comment 0
like 0
view 0
 bánh canh hải sản thơm ngon

bánh canh hải sản thơm ngon

bởi Vương Thị Vân

comment 0
like 0
view 0
Bột thơm chiên giòn tại nhà

Bột thơm chiên giòn tại nhà

bởi Phạm Nguyên Điệp

comment 0
like 0
view 0
Súp lươn xứ nghệ thân êu

Súp lươn xứ nghệ thân êu

bởi Phạm Hồng Quân

comment 0
like 0
view 0