Bao tử cá basa xào chua ngọt
0
bởi Phạm Quốc Công
Bắc chảo lên bếp và cho vào 2 thìa canh dầu ăn. Khi dầu nóng thì cho hành, tỏi đã băm nhuyễn vào xào đến khi vàng và dậy mùi thơm. Tiếp theo, bạn cho bao tử cá đã sơ chế vào xào ở lửa lớn đến khi săn lại rồi cho nốt phần hành tây và thơm đã sơ chế vào xào chung khoảng 3 phút. Nêm vào 3 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu hào, 1/2 thìa canh nước mắm sau đó đảo đều ở lửa vừa đến khi bao tử cá thấm gia vị thì tắt bếp. Món bao tử cá xào chua ngọt đã hoàn thành rồi đây! Dọn ngay ra đĩa và cho 1 ít hành lá cắt nhỏ cùng 1 ít tiêu lên trên và thưởng thức cùng cơm nóng nào! Bao tử cá thấm vị, dai dai, sựt sựt ăn với thơm chua chua, mềm cùng hành tây giòn, ngọt.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận