Canh nghêu nấu ngót.
0
bởi Nguyễn Văn Trực
Bắc nồi lên bếp, đun nóng nồi rồi cho vào 1 muỗng canh dầu ăn và hành tím cắt nhỏ. Phi thơm hành sau đó cho thịt nghêu vào xào săn.
Tiếp đến, thêm vào 700ml nước và nước luộc nghêu, đun đến khi nước sôi thì cho cà chua và thơm vào, nêm 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều.
Tiếp tục đun đến khi nước sôi trở lại, cà chua và thơm chín mềm, nêm nếm lại cho vừa với khẩu vị, cuối cùng cho cần tây, khuấy đều, đun nước vừa sôi bùng thì tắt bếp.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận