Cá sốt cà ri
recipe

Cá sốt cà ri
like 0

Cá sốt cà ri
bởi Kiều Xuân Thắng

Bằm hành tây và gừng cho thật nhỏ, nhuyễn. - Rửa cá và để thật ráo nước, cắt cá thành những miếng vuông nhỏ khoảng 2cm x 2cm. - Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào đun nóng, đổ hỗn hợp hành tây, gừng, tỏi bằm vào phi thơm. - Hạ nhiệt xuống mức nhỏ để hành tây, tỏi gừng khỏi cháy và có mùi thơm hấp dẫn. - Thêm cà chua, xào thêm 3 phút. Dùng thìa đảo đều để cà chua chín mềm. - Nêm gia vị vừa ăn gồm garam masala, ớt bột, muối và hạt tiêu. - Cho thêm nước cốt dừa vào nước. - Thêm ớt tươi nếu bạn thích ăn cay. -bĐun sôi, thêm cá và đun tiếp trong 4 phút hoặc tới khi cá chín mềm. - Vậy là món cà ri cá kiểu Ấn của bạn đã hoàn thành rồi đó! - Ăn nóng với cơm hoặc bánh mì đều ngon tuyệt.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh bí đỏ giò heo

Canh bí đỏ giò heo

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 1
view 1
Cơm gà Hải Phòng

Cơm gà Hải Phòng

bởi trangtienminh

comment 0
like 0
view 0
Bò xào cần tây

Bò xào cần tây

bởi camontrinhtinh

comment 0
like 0
view 0
Lẩu sinh viên

Lẩu sinh viên

bởi Trịnh Giang

comment 0
like 1
view 0