Măng tây xanh xào thịt bò
0
bởi Âu Mạnh Hùng
Cho 3 muỗng canh dầu vào chảo và bắc lên bếp đun với lửa vừa. Đợi khoảng 1 - 2 phút, dầu nóng thì cho thịt bò đã ướp vào đảo đều tay. Khi thịt bò chuyển màu và vừa chín tái thì cho măng tây vào xào chung. Đảo đều tay khoảng 5 - 7 phút nêm hỗn hợp gia vị gồm: 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Tiếp tục đảo đều để các nguyên liệu thấm vào thịt và măng tây, nêm nếm lại cho vừa với khẩu vị, xào thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp và lấy ra đĩa là hoàn tất.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận