Khổ qua chiên trứng
0
bởi Đặng Văn Tiến
Khổ qua 1 trái Trứng gà 3 quả Muối tiêu 1/2 muỗng cà phê Dầu ăn 2 muỗng canh Tỏi băm 1 muỗng cà phê Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê - Khổ qua rửa sạch, cắt đôi theo chiều dọc, nạo bỏ ruột rồi cắt miếng mỏng. Sau đó, cho 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn đều, bóp nhẹ, để khoảng 10 phút cho muối ngấm đều vào khổ qua. - Cho trứng gà vào chén đánh tan cùng 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. Khổ qua quả sạch, vắt khô rồi trộn đều vào trứng. - Đun nóng 1,5 muỗng canh dầu ăn rồi cho hỗn hợp trứng và khổ qua vào chiên đến khi khổ qua chín là được. - Bày trí ra đĩa và thưởng thức
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận