Canh bầu tôm
recipe

Canh bầu tôm
like 0

Canh bầu tôm
bởi Nguyễn Văn Trực

Bầu nạo vỏ, băm hoặc thái miếng vừa ăn (tùy sở thích ăn của từng gia đình mà bỏ ruột hay lấy thêm một ít ruột non). - Tôm rửa sạch, cho vào nồi cùng một ít gia vị, luộc nhanh rồi vớt ra. Khi tôm nguội, lột bỏ vỏ rồi xẻ một đường ở lưng mỗi con tôm (để trình bày bát canh cho đẹp và hấp dẫn hơn). - Hành hoa rửa sạch, cắt khúc 2-3 cm. Bắc nồi nước vừa đủ cho bữa ăn. Cho bầu, tôm và bột nêm vào đun cùng đến khi bầu chín thì tắt bếp, cho hành hoa cắt khúc vào. Đổ canh ra tô cho nguội, đến bữa ăn sẽ rất ngọt và mát

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Thịt kho trứng cút

Thịt kho trứng cút

bởi lethitrang0602

comment 0
like 0
view 0
Sườn rim dứa

Sườn rim dứa

bởi lieuk282

comment 0
like 0
view 0
Heo quay xào cải chua

Heo quay xào cải chua

bởi nguyenthilang2122

comment 0
like 0
view 0
bún xào chay lạc

bún xào chay lạc

bởi Lê Việt Thanh

comment 0
like 0
view 0