Canh mướp nấm rơm.
0
bởi Nguyễn Văn Trực
Nấm rơm gọt bỏ chân, ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút. Canh mướp nấu nấm rơm ngon lạ, hấp dẫn - Mướp bỏ vỏ, cắt miếng vừa ăn. - Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào phi thơm hành tím băm, trút tôm vào xào chín sơ, thêm nước, đun sôi. - Khi nước sôi, nêm vào nồi 2 muỗng cà phê bột canh. Thả mướp và nấm vào nồi. Đun to lửa cho nồi canh sôi trở lại, bạn tắt bếp và nêm thêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa miệng. Canh mướp nấu nấm rơm ngon lạ, hấp dẫn - Múc canh ra tô, rắc hành lá thái nhỏ lên trên, ăn nóng.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận