Chả cá sốt cà chua
0
bởi Kiều Văn Núi
Bắc chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu nóng cho hành tím vào và đảo đều tay. Sau khi hành đã chuyển sang màu vàng nâu và tỏa hương thơm thì cho cà chua vào và đảo đều. Cho thêm khoảng 100ml nước, nêm thêm 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường vào và nấu trong 5 phút. Sau 5 phút, cho toàn bộ phần chả cá vào. Tiếp tục nấu thêm 5 phút, nêm thêm 1 muỗng cà phê nước mắm nữa để món ăn thêm đậm đà. Sau đó nêm nếm lại cho vừa khẩu vị gia đình bạn, cho hành lá đã cắt nhỏ vào và tắt bếp. Món chả cá sốt cà hoàn thành với màu sắc đẹp mắt, hương thơm đặc trưng của chả cá hòa quyện cùng cà chua rất hấp dẫn. Chả cá thơm mềm, dai dai kết hợp với cà chua có vị chua nhẹ cực kì đưa cơm.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận